6 ฝันร้ายของเพื่อน ๆ Dead By Daylight

9

บุกฝันร้ายของเพื่อน ๆ ด้วยสุดยอดนักฆ่า Dead By Daylight ด้วยนักฆ่า Dead By Daylight 21 คน (และยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ) มีการพูดคุยมากมายว่าฆาตกรต่อเนื่องคนไหนดีที่สุดในเกม ในระดับหนึ่งมันแปรปรวน ปัจจัยต่างๆเช่นสิทธิพิเศษ Dead By Daylight แผนที่และทักษะของผู้เล่นอาจส่งผลอย่างมากไม่ว่านักฆ่าจะ ‘ดี’ หรือ ‘ไม่ดี’ กล่าวได้ว่านักฆ่าบางคนทำได้ดีกว่าในการทดลองมากกว่าคนอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง ความกล้าหาญของนักฆ่ามักจะทำให้ความสามารถในการขัดขวางวัตถุประสงค์สำรวจแผนที่และไล่ล่าผู้รอดชีวิต

คู่มือนักฆ่า Dead By Daylight นี้แสดงรายการนักฆ่ารอบด้านที่ดีที่สุดทั้งในฉากฮาร์ดคอร์และแบบไม่เป็นทางการ ถือว่านักฆ่าแต่ละคนสามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษทั้งหมดในเกมได้เนื่องจากสามารถสอนสิทธิพิเศษให้กับนักฆ่าคนใดก็ได้ผ่านทาง Bloodweb หรือซื้อผ่านศาลแห่งความลับ นอกจากนี้ยังอ้างอิงจากข้อมูลอย่างเป็นทางการเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยผู้พัฒนา Dead By Daylight ตามความนิยมของนักฆ่าและอัตราการฆ่า

รายชื่อระดับนักฆ่า Dead by Daylight

1. The Nightmare

The Nightmare (Freddy Krueger) ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักฆ่าที่เลวร้ายที่สุดเมื่อเขาเปิดตัวใน Dead By Daylight แต่ด้วยการอัปเดตที่สำคัญบางอย่างทำให้เขากลายเป็นนักฆ่าที่มีศักยภาพมากที่สุดในเกม

ความสามารถของ Nightmare Dream Demon ทำให้เขามีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ Dream Demon ทำงานอย่างต่อเนื่องดูดผู้รอดชีวิตเข้าสู่ Dream World อย่างต่อเนื่องและขัดขวางความพยายามที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ นอกจากนี้ยังสร้างอุปสรรคมากมายที่ขัดขวางความพยายามของผู้รอดชีวิตในการวิ่งหนี Nightmare ยังสามารถเคลื่อนย้ายได้โดยตรงไปยังเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้งานอยู่เพื่อตั้งค่าการซุ่มโจมตี

ด้วยความสามารถในการสำรวจแผนที่อย่างรวดเร็วตรงไปยังวัตถุประสงค์และความสามารถในการใช้งานอย่างต่อเนื่องซึ่งขัดขวางความคืบหน้าและความพยายามหลบหนีอย่างมากจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้เล่น Dead By Daylight หลายคนต้องการให้ Nightmare ถูกเนิร์ฟ

2. The Nurse

The Nurse ต้องใช้ทักษะของผู้เล่นเป็นจำนวนมากในการเป็นนักฆ่าที่มีศักยภาพ กล่าวได้ว่าผู้เล่นที่เชี่ยวชาญที่สามารถใช้ความสามารถในการกะพริบของ The Nurse ได้อย่างมีประสิทธิภาพอาจกลายเป็นความหวาดกลัวได้แม้กระทั่งผู้รอดชีวิตที่มีทักษะมาก ไม่น่าแปลกใจที่เธอมักปรากฏตัวในการตั้งค่า Dead By Daylight ที่แข่งขันกัน

ความสามารถพิเศษของเธอการเรียกพยาบาลช่วยให้เธอสามารถเข้าใกล้ผู้รอดชีวิตได้อย่างรวดเร็วด้วยการกระพริบตาและพุ่งเข้าใส่พวกเขาก่อนที่พวกเขาจะมีโอกาสตอบสนอง แม้ว่าเธอจะไม่มีขีปนาวุธหรือความสามารถที่ขัดขวางวัตถุประสงค์ แต่การควบคุมแผนที่และความสามารถในการยุติการไล่ล่าอย่างรวดเร็วทำให้เธอโดดเด่นในฐานะนักฆ่าที่ท้าทายที่สุดคนหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้าหากเธออยู่ในมือขวา

3. The Plague

ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับผู้รอดชีวิตที่ไม่เป็นทางการหรือเป็นทหารผ่านศึกไม่ต้องสงสัยเลยว่า The Plague จะทำให้เกิดความเศร้าโศกอย่างมากด้วยความสามารถของ Vile Purge กระสุนปืนอาเจียนที่ระเหยได้นี้ส่งผู้รอดชีวิตเข้าสู่สภาวะเจ็บป่วยทำให้พวกเขาเข้าสู่สถานะ ‘ได้รับบาดเจ็บ’ เมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้หากอัพเกรดเป็น Corrupt Purge มันสามารถทำร้ายหรือแม้แต่ผู้รอดชีวิตได้ทันที

ความเจ็บป่วยไม่เพียงส่งผลกระทบต่อผู้รอดชีวิตที่ถูกโจมตีโดยตรงเท่านั้น แต่ยังสามารถแพร่กระจายได้หากพวกเขาโต้ตอบกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ หรือวัตถุบนแผนที่ที่เพิ่งโดนอาเจียน ซึ่งรวมถึงสถานที่กระโดดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและแม้แต่สวิตช์ประตูทางออก ดังนั้นการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับ The Plague มักจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวายของผู้รอดชีวิตที่ป่วยและวัตถุประสงค์ที่ไม่สามารถสัมผัสได้

เมื่อรวมกับสิทธิพิเศษเช่น Hex: Ruin และ Pop Goes The Weasel ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามากขึ้น The Plague สามารถทำให้การหลบหนีจากการพิจารณาคดีเป็นความทุกข์ยาก

4. The Spirit

นักฆ่าอีกคนที่มีศักยภาพเต็มที่ถูกปลดล็อคผ่านทักษะของผู้เล่น The Spirit เก่งด้วยเหตุผลเดียวกันกับ The Nurse ด้วยการหลอกหลอนของยามาโอกะวิญญาณจะทิ้งร่างของเธอไว้ชั่วครู่และกลายเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นสำหรับผู้รอดชีวิตในขณะที่เธอตามล่าพวกเขาจากอาณาจักรแห่งจิตวิญญาณ

ในขณะที่อยู่ในสถานะนี้ความเร็วของ The Spirit จะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและผู้รอดชีวิตไม่มีทางระบุได้อย่างแน่นอนว่าเธอจะปรากฏตัวที่ไหนอีกครั้งการไล่ตามอย่างเต็มที่เพื่อเธอ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์สำหรับการเคลื่อนไปรอบ ๆ แผนที่อย่างรวดเร็วและรักษาอำนาจเหนือวัตถุประสงค์

5. The Huntress

นักฆ่าที่มีแอปพลิเคชั่นวอลนัทไร้สาระใน Dead By Daylight แต่ The Huntress ต้องอาศัยพวกเขาด้วยหมวกล่าสัตว์ความสามารถระยะไกลนี้ทำให้เธอมีความสามารถที่จะเป็นนักฆ่าที่เก่งในมือที่มีความสามารถ

ผู้เล่น Huntress ที่มีความชำนาญจะรู้มุมและสถานที่แน่นอนในการไล่ตามไล่ตามไปทั่วแผนที่ผู้ตีที่ไม่สงสัยจากตำแหน่งที่จะเป็นไปไม่ได้เมื่อเริ่มการทดลองครั้งเธอมีช่องและสามารถเติม เต็มได้อย่างตู้ที่เก็บของใดก็ได้

ถึงจะเร็วกว่าและโดยทั่วไปมีความหลากหลายน้อยกว่านักฆ่าคนอื่น แต่หมวกของ The Huntress ก็ให้การเดินแผนที่ระยะไกลและตัวเลือกการไล่ล่าล่าที่นักฆ่าคนอื่นไม่มีเธอสามารถกำจัดโดยเฉพาะอย่าง ยิ่งด้วยสิทธิพิเศษเช่นไม่มีใครรอดพ้นจากความตายซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ลดลงทันทีเมื่อพวกเขาถูกตำรวจของเธอพัง

6. The Executioner

The Executioner (aka, Pyramid Head) ได้รับการคาดหวังอย่างมากเมื่อประกาศ Dead by Daylight และเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สัตว์ประหลาดที่เป็นสัญลักษณ์จาก Silent Hill 2 เป็นนักฆ่าที่มีความสามารถหลากหลายพร้อมด้วยความสามารถที่รวมถึงการโจมตีระยะไกลที่แข็งแกร่งการทดแทนที่รวดเร็วกว่าสำหรับการดึงผู้รอดชีวิตโดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Cage of Atonement และตัวเลือกในการสังหารผู้รอดชีวิตที่กระดกทันทีในขั้นตอนสุดท้ายของ The Sacrifice .

Pyramid Head ที่มีความชำนาญจะสามารถทำนายการเคลื่อนไหวของผู้รอดชีวิตในขณะที่พวกเขาวิ่งหนีจากนั้นใช้การโจมตีพิเศษของเขา Punishment of the Damned เพื่อโจมตีพวกเขาจากระยะไกล แม้ว่าจะช้ากว่านักฆ่าคนอื่น ๆ แต่ความสามารถของเขาในการเร่งกระบวนการสังเวยผู้รอดชีวิตและสังหารพวกเขาทำให้เขาสามารถควบคุมแผนที่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : pcgamer.com | เรียบเรียงโดย : SARAYUM

แบ่งปัน

SARAYUM

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

วิธีการป้องกัน และรับมือกับไวรัส โควิด19 ( COVID-19 )

พฤหัส ธ.ค. 24 , 2020
ไวรัสสายพันธุ์ใหม่โคโรนา หรือที่เรียกกันอีกชื่อหนึ […]
วิธีการป้องกัน และรับมือกับไวรัส โควิด19 ( COVID-19 )

แนะนำ