ผู้หญิงข้ามเพศ ที่ครอบครัวของเธอไม่เห็นด้วย กลายเป็น Miss Intercontinental New Zealand 2020

2

Arielle Keil สร้างประวัติศาสตร์ ในปีนี้เธอกลายเป็น ผู้หญิงข้ามเพศ และหญิงชาวฟิลิปปินส์คนแรกที่ได้รับตำแหน่ง Miss Intercontinental New Zealand และอยู่เหนือดวงจันทร์ด้วยความสุข ผู้หญิงข้ามเพศคนนี้ เธอเริ่มเปลี่ยนแปลงในปี 2017 แต่ในตอนแรกครอบครัวของเธอปฏิเสธเธอ และไล่เธอออกจากบ้าน แต่เมื่อเธอพบว่า ถึงแม้เธอจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวของเธอ แต่เธอมีความมุ่งมั่น และสร้างความสัมพันธ์ของเธอกับพ่อของเธอก็ดีขึ้นตั้งแต่นั้นมา

Arielle เข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศในปี 2020 และตอนนี้ เมื่ออายุ 26 ปีเธอมีความสุขมั่นใจมากขึ้นกว่าที่เคย ความงามของเธอได้รับการยอมรับจากผู้คนมากมาย เธอจะเป็นตัวแทนของชาวนิวซีแลนด์ในการประกวด Miss Intercontinental

บทสัมภาษณ์ “ เมื่อฉันได้ยินว่าฉันได้ครองตำแหน่ง Miss Intercontinental NZ มันเป็นความรู้สึกที่เหนือจริง! ในตอนนั้นมันไม่ได้รู้สึกเหมือนจริง และจนถึงทุกวันนี้มันก็ไม่รู้สึกจริงในบางครั้ง!” Arielle ร่วมกันเพียงวิธีการที่มีความสุขเธออยู่กับเบื่อแพนด้า “ นี่เป็นความคิดที่ฉันคิดวันละหลาย ๆ ครั้งในขณะที่มองในกระจกในขณะที่สวมเสื้อฮู้ดตัวใหญ่และสครัปชี่เพื่อให้ขนแผงคอของฉันยุ่งเหยิง “ อาริชราตัวน้อยเป็นนางงาม ผม. จากตรงกลางไม่มีที่ไหนเลย มันแปลกมาก ‘ มันยากที่จะพันหัวเพราะมันไม่ได้เปลี่ยนวิธีที่ฉันมองตัวเองซึ่งเป็นแค่เด็กผู้หญิงธรรมดา ๆ ”

Arielle Keil กลายเป็น Miss Intercontinental New Zealand ปี 2020


เธอเป็นสตรีทรานส์และฟิลิปปินส์คนแรกที่ดำรงตำแหน่งนี้

Arielle เกิดเป็นเด็กชายชื่อแอนดรูว์ ในเมืองดาเวาประเทศฟิลิปปินส์ แต่เติบโตในโอ๊คแลนด์ประเทศนิวซีแลนด์ เธอไม่ใช่แค่คนข้ามเพศคนแรก ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Intercontinental New Zealand แต่ยังเป็นผู้หญิงข้ามเพศคนแรกที่เข้า  ประกวดนางงามนิวซีแลนด์อีกด้วย

“ การประกวดเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งมาก! มันเป็นสิ่งที่ฉันอยากทำมานานที่สุดดังนั้นการได้ใช้ชีวิตตามความฝันของฉันมันช่างน่าอัศจรรย์จริงๆ!” ผู้ชนะบอกกับเมโทร

ผู้เข้าแข่งขันเปิดเผยว่าการออกมาเป็นผู้หญิงข้ามเพศนั้นน่ากลัวกว่าการออกมาเป็นเกย์เสียอีก ตามที่เธอพูดการออกมาจะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาลและเพื่อนครอบครัวและคนรู้จักมองคุณอย่างไร

อย่างไรก็ตามเธอไม่ต้องการเสียใจและ“ เสีย” วัยยี่สิบของเธอไปกับ“ ร่างกายที่ไม่ถูกต้อง” ดังนั้นเธอจึงเลือกที่จะออกมา เมื่อครอบครัวของเธอยื่นคำขาดให้เธอ (หยุดหรือออกจากบ้าน) เธอเก็บของทุกอย่างที่เป็นเจ้าของลงในถุงขยะแล้วเดินออกไปโดยไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

โชคดีที่สิ่งต่างๆดีขึ้นตั้งแต่นั้นมา ตอนนี้พ่อของ Arielle ยอมรับเธอเป็นลูกสาวของเขาอย่างเต็มที่และภูมิใจในตัวเธอ ความรักของพ่อมงกุฎที่ส่องแสงและปริญญาด้านการออกแบบแฟชั่นภายใต้เข็มขัดของเธอ? ดูเหมือนว่า Arielle เพิ่งชนะในปี 2020

“ สำหรับคนแปลกหน้าคนใดที่ต้องการประกวดนางงามฉันจะบอกให้พวกเขาเป็นตัวของตัวเองต่อไปโดยไม่เคารพตัวเอง” เธอกล่าวกับ GMA News Online


นี่คือความคิดเห็นที่แสดงต่อชัยชนะของ Arielle

สำหรับเธอคงมีความสุขมาก … เธอสวยมาก !!! ครอบครัวของเธอต่อให้ตายยังไงก็ไม่มีทางปฏิเสธลูกตัวเองได้ !!! เธอควรมุ่งสู่อนาคตที่สดใสกว่านี้ !!!


สังคมจะก้าวหน้าต่อไปเช่นเดียวกับ ที่ผู้คนจะยังคงเหมือนเดิม ขอแสดงความยินดีกับเธอ และชัยชนะของเธอ


นิวซีแลนด์กำลังก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เหล่านี้ ส่วนที่เหลือของโลกสามารถเรียนรู้มากมายจากพวกเขา วิธีไปนิวซีแลนด์!


นี่เป็นการแสดงให้เห็นว่าความงามนั้น บ่งบอกถึงความภาคภูมิใจ และความพยายามของคุณในฐานะบุคคล ยินดีด้วย!!!


และเธอสมควรได้รับ เพราะเธอสวย

ลิงค์ที่มาข้อมูล : BOREDPANDA | เรียงเรียงโดย : SARAYUM
เครดิตรูปภาพ: arielle.keil

แบ่งปัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

10 ต้นไม้ประดับบ้าน ที่เป็นพิษต่อสุขภาพของคุณอย่างช้าๆ

ศุกร์ ธ.ค. 4 , 2020
ต้นไม้ประดับบ้าน นั้น มีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยม […]

แนะนำ